Mẫu vest nam lịch lãm cho chàng công sở.

Bài viết này nằm trong series: các mẫu thời trang công sở thông dụng, chùm bài này sẽ nhằm mục đích giới thiệu những mẫu thời trang công sở gần gũi nhất đối với giới văn phòng để bạn có thêm những gợi ý trong việc lựa chọn trang phục công sở cho mình. Bài viết này sẽ giới thiệu với bạn những mẫu vest nam lịch lãm cho chàng công sở.

Trong tủ quần áo của các chàng trai thành đạt không thể thiếu sự hiện diện của bộ vest. Vest mang lại cho người đàn ông vẻ mạnh mẽ, quyền lực và lịch lãm. Đối với môi trường công sở thì vest càng thể hiện được tầm quan trọng của nó, vest mang lại cho người mặc cảm giác tin tưởng, tự tin. Nhờ vậy bạn sẽ được mọi người xung quanh đánh giá cao hơn và có nhiều cơ hội thăng tiến hơn trong sự nghiệp.

Vest đặc biệt phù hợp đối với những người làm ở vị trí quản lý vì nó giúp bạn tạo được quyền lực đối với cấp dưới. Tất nhiên trong cuộc sống thường ngày bạn vẫn có thể mặc những bộ trang phục bình thường để tạo được sự gần gũi đối với nhân viên nhưng trong môi trường làm việc thì việc tạo ra một ranh rới quyền lực là điều cần thiết để đảm bảo hiệu quả công việc.

Vest cũng phù hợp với những người làm trong các lĩnh vực mà phải thực hiện những giao dịch có trị giá lớn như bất động sản, chứng khoán, ngân  hàng… Nó sẽ tăng sự tín nhiệm và tin tưởng nơi bạn.

mẫu thời trang công sở

thời trang công sở

mẫu thời trang công sở

thời trang công sở

Advertisements

About duonghau

vui tính, năng động

Posted on Tháng Mười Một 25, 2011, in Thời trang công sở and tagged , , . Bookmark the permalink. Bạn nghĩ gì về bài viết này?.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: